Đến dự buổi lễ khai mạc có Lãnh đạo của Tập Đoàn Bất Động Sản Nhà phố Việt Nam: Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam; ông Trần Cao Khải – Chủ tịch Hội đồng Điều hành Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam. Cùng toàn thể các anh chị em ở các khối, phòng trong công ty. Và đặc biệt, có sự hiện diện của Quý đối tác là Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBANK) cùng tham dự.

Đại hội Thể thao của Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam là hoạt động thường niên hàng năm, đây là năm thứ 3 được tổ chức với mục đích tạo nên sân chơi lành mạnh, sống động, rèn luyện sức khỏe đến toàn bộ thành viên của Tập đoàn Nhà Phố Việt Nam. Nhằm xây dựng một tinh thần đoàn kết giao lưu, học tập lẫn nhau giữa các phòng, khối trong Công ty.

Ông Trần Cao Khải - Chủ tịch Hội đồng điều hành Tập đoàn Nhà phố Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khai mạc Đại hội thể thao.
Cũng trong khuôn khổ khai mạc Đại Hội Thể Thao 2023 với những màn tranh tài gay cấn của hàng nghìn Vận động viên, Tập Đoàn Nhà Phố Việt Nam tổ chức chuỗi các hoạt động thể thao bao gồm các nội dung thi đấu như sau:

1. Vô địch Penalty bóng đá nam: Các đội bốc thăm chia bảng, đá loại trực tiếp và tìm ra đội Vô địch.

2. Vô địch Marathon Nam, Nữ: Nam chạy 5 vòng sân, nữ 3 vòng sân.

3. Chạy tiếp sức Nam, Nữ: 6 Hội trường chia thành 6 đội, mỗi đội 3 nam 2 nữ chạy tiếp sức 5 vòng sân.

4. Kéo co đồng đội:  6 Hội trường chia thành 6 đội, mỗi đội 5 nam 5 nữ, thi đối kháng trực tiếp.

Đại hội thể thao với sự tham gia của hàng nghìn Vận động viên đại diện cho các Khối, phòng không phải là nơi đề cao chất lượng chuyên môn hay săn tìm tinh hoa của thể thao phong trào, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn bởi không khí nhiệt huyết, hết mình, Fair Play, và là động lực để các thành viên phát huy tinh thần luyện tập, nâng cao sức khoẻ, thể lực, củng cố nền tảng trí lực.

Bà Phan Mỹ Hạnh - Giám đốc trung tâm sản phẩm thế chấp và Liên kết đối tác, Ngân hàng VPbank có đôi lời chúc mừng Đại hội thể thao của Nhà phố Việt Nam.

Sự kiện thể thao lần này cũng là một trong những nỗ lực của Ban lãnh đạo Tập đoàn Nhà phố Việt Nam nhằm kết nối, thắt chặt tình đoàn kết. Qua đó coi thể thao, văn hoá là tiền đề để mở rộng phạm vi hoạt động của Nhà phố Việt Nam, từ đó cùng nhau xây dựng và thực hiện những hoạt động hữu ích cho xã hội.

Ngay trong ngày khai mạc cũng đã có những giải thưởng chung cuộc của các môn thi đấu như sau:

Giải Vô Địch Penalty Bóng Đá Nam: Giải Vô Địch: FC Khối 886; Giải Nhì: FC Đàm Chốt; Giải Ba: FC Triệu Đô

Giải Vô Địch Marathon Nam: Giải Nhất: CV Vũ Công Khánh - Nhà Phố 268; Giải Nhì: CV Trần Hồng Minh - Nhà Phố 886; Giải Ba: ĐC Vũ Hữu Khánh - Nhà Phố 6268

Giải Vô Địch Marathon Nữ: Giải Nhất: CV Đinh Thị Thanh Tâm - Nhà Phố 268; Giải Nhì: CV Vũ Thị Hà - Nhà Phố 34; Giải Ba: CV Nguyễn Thị Thuỷ - Nhà Phố 139.

Giải Kéo Co Đồng Đội: Giải Nhất: Hội Trường 3; Giải Nhì: Hội Trường 4; Giải Ba: Hội trường 2

Giải Chạy Tiếp Sức: Giải Nhất: Hội trường 3; Giải Nhì: Hội trường tầng 4; Giải Ba: Hội trường A

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Đại hội thể thao:

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký ứng tuyển